Hôm nay chúng ta sẽ sử dụng trứng để làm món trứng sốt, hương vị rất mềm và ngon, đặc biệt rất tốt cho bữa tối! Mỗi khi tôi làm một đĩa nhỏ, tôi ngay lập tức bị thu hút bởi hương vị của nó.
Điều quan trọng nhất là cách làm của nó rất đơn giản, ai cũng có thể dễ dàng chế biến được, kể cả những người không biết nấu ăn cũng có thể thành thạo trong vài phút. Món trứng đặc biệt ngon, ngon hơn sốt với cà chua, nguyên liệu đơn giản, dễ ăn!
Nếu nguyên liệu ở nhà hạn chế thì món ngon này thực sự là một lựa chọn tốt! Nó vừa bổ dưỡng vừa tuyệt vời, một món ăn có thể giải quyết vấn đề ăn uống của chúng ta. Ngay cả khi nó được ăn một mình, nó vẫn có một hương vị khác nhau. Đừng luộc trứng nữa, hãy thử cách ăn mới này, ngon tuyệt cú mèo với cơm rượu, thơm quá đi mất! Bạn cũng nên thử.
Trứng bác với nước sốt
Nguyên liệu: 5 quả trứng, sữa 20 gam, muối 2 gam, hành lá cắt nhỏ.
Nước sốt gồm: 1 thìa xì dầu, 1 thìa dầu hào, 1 thìa giấm gạo, 1 thìa tương cà chua, 1 thìa súp tinh bột, 1 thìa nước.
Cách làm món trứng sốt:
1. Đầu tiên bạn điều chỉnh nước sốt: 1 thìa xì dầu, 1 thìa giấm gạo, 1 thìa nước sốt cà chua, 1 thìa tinh bột, cuối cùng trộn đều với nước;
2. Chuẩn bị 5-8 quả trứng, 8 quả cho nhiều người hơn và 5 quả cho ít người hơn;
3. Trứng đập vào bát, cho sữa, hành lá, muối vào trộn đều;
4. Cho dầu thực vật vào chảo, đổ chất lỏng trứng vào xào cho đến khi dầu nóng;
5. Cho một ít dầu nền vào một nồi riêng, đổ nước sốt vào, đun từ từ trên lửa nhỏ;
6. Đun đến khi sền sệt thì đổ trứng vào xào đều tay;
7. Bạn có thể cho một ít mùi tàu trước khi bắc ra khỏi nồi, ăn rất ngon và ngon, cắn một miếng vừa ngọt vừa ngon, thực sự là quá tuyệt cho một bữa ăn;
Lời khuyên
Bạn không được cho quá nhiều muối, vì trong gia vị cũng đã có muối.
7. Bạn có thể cho một ít mùi tàu trước khi bắc ra khỏi nồi, ăn rất ngon và ngon, cắn một miếng vừa ngọt vừa ngon, thực sự là quá tuyệt cho một bữa ăn;