Ngoài ra còn có lecithin giúp thúc đẩy sự phát triển trí não của trẻ em, có thể tăng cường trí não và cải thiện trí nhớ, trẻ em bổ sung thực phẩm bổ sung khi còn rất nhỏ, tất cả đều bắt đầu từ trứng, sự tăng trưởng và phát triển của trẻ em không thể thiếu trứng.
Tôi đã từng nấu bữa sáng cho con nhưng con tôi luôn nói không thích. Sau này, tôi học cách làm mới.
Trứng ốp chua ngọt, dạo này lũ trẻ đổ xô ăn, cứ hỏi sao trứng này thơm thế! Nói là chua ngọt nhưng không chua ngọt lắm, nên điều chỉnh theo khẩu vị khác nhau của mỗi người, thích chua ngọt thì có thể cho thêm giấm đường, nếu không thì thôi. Bạn có thể thêm bớt tùy ý!
Trứng ốp chua ngọt
Nguyên liệu: 6 quả trứng, 1 thìa xì dầu, 1 thìa dầu hào, 1 thìa giấm, 1 thìa đường, 5 thìa nước lọc, 1 củ hành tím, 3 nhánh tỏi, một chút dầu ăn.
Phương pháp chế biến:
1. Cho một ít dầu vào chảo, trước tiên bạn đập trứng vào chảo, nhớ nhẹ tay cho vào chảo nhé! Giữ hình dạng hoàn hảo Chiên khoảng 50-60 giây mỗi mặt, không chiên quá lâu, nếu không lòng đỏ sẽ cứng và có vị không ngon.
2. Cắt nhỏ hành lá và tỏi.
3. Làm nước sốt: 1 thìa xì dầu, 1 thìa dầu hào, 1 thìa giấm, 1 thìa đường, 5 thìa nước lọc trộn đều.
4. Đun nóng dầu trong chảo, cho tỏi băm vào phi thơm, sau đó đổ nước sốt vào xào cho đến khi nổi bọt nhỏ.
5. Thêm trứng chiên
6. Rắc hành lá thái nhỏ lên sau cùng và dọn ra đĩa! Ăn như bữa sáng, đầy đủ dinh dưỡng!
Mách bạn: Nước tương xì dầu và dầu hào có vị mặn nên không cần nêm muối, nếu ăn mặn thì có thể cho thêm chút muối, nhưng ăn mặn quá sẽ không tốt cho sức khỏe! Nếu thích vị chua đặc biệt, bạn có thể thêm một thìa giấm nữa. Nếu không có giấm, bạn có thể thay thế bằng sốt cà chua! Hương vị cũng được khen ngợi!