ĂN NGON » Địa chỉ ăn ngon

Ức gà rim tiêu đen, mềm nhưng không khô, ăn siêu ngon mà không lo béo

Thứ hai, 12/07/2021 10:52

Trong thời gian giảm béo, bạn cũng có thể muốn ăn một số món ăn tươi, chiên mềm nhưng không quá béo.

Món ức gà rim tiêu đen mà mình chia sẻ với các bạn hôm nay rất mềm và không khô, bạn có thể ăn thịt ức gà vô tư trong thời gian giảm béo nhé! Hãy nhanh tay thu xếp làm thử đi nào!

Chuẩn bị nguyên liệu:

Ức gà, tiêu đen, gừng và tỏi, rượu nấu ăn, nước tương nhạt, dầu hào.

Các bước chế biến:

1. Ức gà rửa sạch và thái miếng ướp cùng + Một thìa rượu nấu ăn + gừng và tỏi + Một thìa dầu hào + tiêu đen + Một chút muối và ướp đều trong 10 phút.

2. Dùng chảo chống dính, và cho một chút dầu vào đun, cho ức gà đã ướp vào chiên vàng đều hai mặt là có thể xào, có thể rắc thêm chút tiêu đen để món ăn thơm ngon hơn.

Autran (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)
Tin nổi bật
Tin cùng chuyên mục
Tin Video
Tin mới