Nguyên liệu:
Cơm
Chả lụa
Lạp xưởng
Trứng
Củ cải muối sợi
Món cơm rang hạt rời, lại giòn giòn, thơm ngon.
Cách làm:
- Dùng cơm nguội để chiên. (Nếu là cơm mới, nấu trong ngày: nấu cơm ít nước hơn bình thường. Nấu xong, xới cơm cho tơi, để nồi cơm trước quạt cho cơm nguội (xới tới lui 2-3 lần cho nguội hẳn).
- Trộn cơm với lòng trắng trứng trước khi chiên.
- Nếu thích hạt cơm giòn giòn giống ngoài quán, bạn hãy lấy 1 ít cơm trắng (hạt cơm phải rời nhé), rắc lên cơm 1 ít bột chiên giòn vừa đủ áo đều hạt cơm, đem chiên với lửa vừa cho vàng đều.
- Cho dầu vào chảo, khi nào dầu nóng thì cho cơm vào rang. Khoảng 2 phút cho các nguyên liệu như chả lụa, lạp xưởng, củ cải muối cắt nhỏ vào chung, đảo đều khoảng 3 phút là được.
- Sau khi rang cơm xong, cho cơm chiên hạt giòn vào đảo cùng.
Chúc các bạn thành công!
Theo facebook: Linh Nguyen
Warning: mysqli_connect(): (HY000/2002): Connection refused in /home/dev/conglyxahoi.net.vn/backend/lib/database/Mysql.php on line 4