ĐIỂM ĐẾN
Muốn thịt nạc mềm như đậu phụ, hãy làm 3 cách này, đảm bảo ngọt tan trong miệng, ngay cả người già 80 tuổi cũng có thể nhai được
Mẹo chống trào khi nấu cháo, đỡ mất công ngồi canh liên tục, cháo nhanh nhừ và thơm ngon
Đây chính là cách nấu súp gà lâu năm! Món này dễ làm và ngon. Thật thỏa mãn khi được uống một bát canh và ăn thịt
Gần 1 triệu người đổ về thị xã có cầu kính phá kỷ lục dài nhất thế giới của Việt Nam: Tiêu 1.200 tỷ trong 2 tháng
Đây là loại lá cuốn chả thơm ngon gấp 10 lần lá lốt, chín thơm bổ dưỡng, ai ăn cũng mê
Luộc rau 'đậy vung thì vàng, mở ra mất chất', thử ngay mẹo này rau xanh giòn mà vẫn giữ trọn dinh dưỡng
Thành phố nghìn năm văn hiến của Việt Nam là điểm đến được yêu thích nhất mọi thời đại
Địa phương được mệnh danh là Việt Nam thu nhỏ lên kế hoạch mở tour du lịch mỏ than
4 địa danh 'có 1-0-2' với tên gọi kỳ lạ nhất Việt Nam: Số 1 như Vạn Lý Trường Thành thu nhỏ, số 3 ai cũng biết
Cá kho nhanh nhừ, không cần thắng đường vẫn lên màu đẹp nếu bạn cho thêm vào một loại quả này
‘Thiên đường du lịch’ của Việt Nam ‘vượt mặt' Bali và Phuket, đẹp ngang Maldives nhưng chi phí rẻ bậc nhất thế giới
Thành phố trực thuộc Trung ương trẻ nhất Việt Nam có đến 8 di sản thế giới, thu 7.900 tỷ đồng/năm nhờ ngành này
Muốn thịt kho lên màu đẹp, mềm ngon không lo ngán thì đây là 4 bước bạn đừng bỏ qua
Đây là thành phố của Việt Nam được gọi tên trong danh sách 25 điểm đến xu hướng hàng đầu thế giới năm 2025
Khi làm tỏi ngâm giấm, nhớ thêm 1 bước này, đảm bảo tỏi trắng giòn, không bị xanh
Việt Nam có món ăn lọt top 100 món từ hải sản ngon nhất châu Á
Luộc rau nước sôi hay nước lạnh? Thả thêm thứ này rau xanh mướt, ăn đậm vị không bị mất vitamin
Muốn nấu cơm ngon như nhà hàng, hãy thêm vài giọt 'thần dược' này vào nồi, nhìn công dụng mà ai cũng mê
Sử dụng tinh bột và lòng trắng trứng ướp thịt bò bắp là sai, đầu bếp đã dạy một mẹo, thịt bò mềm hơn đậu phụ
Bí quyết chiên đậu phụ vàng giòn, không dính chảo, ít dầu: Chỉ với 2 mẹo nhỏ
Tỷ lệ gia vị pha nước chấm chua ngọt đúng chuẩn đảm bảo tỏi ớt nổi lên đẹp mắt
Cách chữa nước hầm xương từ đục sang trong: Chỉ với 1 thao tác nhỏ là nước trong trở lại, vừa thơm vừa ngọt
Việt Nam chính thức có thêm khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái tại tỉnh đông dân nhất cả nước, đầu tư gần 1.500 tỷ
DU XUÂN NHẬT BẢN - TRỌN VẸN SẮC HOA
Khi ướp thịt bò, hãy nhớ '3 thêm, 2 không bỏ', thịt bò sẽ ngon và mềm, không bị tanh hay khô
Đừng hầm xương quá lâu, đây là thời gian chuẩn xác nhất để giữ trọn dinh dưỡng và hương vị
Mẹo chiên cá giòn rụm, vàng thơm mà không cần bột chiên giòn đơn giản ai cũng làm được
Có một địa điểm du lịch tâm linh sở hữu 'báu vật xanh' thu hút du khách sau Tết Ất Tỵ, chỉ cách Hà Nội 70 km
Thịt bò ướp gia vị, thêm muối và rượu nấu ăn trực tiếp là một sai lầm lớn, đầu bếp sẽ chỉ cho bạn một mẹo giúp thịt bò mềm hơn cả đậu phụ
1
2
3
...
»
SAO
THỜI TRANG
PHIM NHẠC
NAM GIỚI
NỮ GIỚI
LÀM ĐẸP
SỨC KHỎE
NHÀ
ĐIỂM ĐẾN
TRẺ
CÔNG NGHỆ
TIN TỨC